Điều khoản và chính sách đặt hàng

Mọi thông tin và yêu cầu về việc hỗ trợ đặt hàng như tư vấn sản phẩm, lên đơn hàng… quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua số hotline trên website hoặc qua các kênh social như facebook/ zalo/ instagram để được nhân viên của S Home Decor trợ giúp.

Sau khi nhận tư vấn và chốt đơn xong, khách hàng sẽ xác nhận lại các thông tin của đơn hàng bao gồm: chất liệu tranh, mẫu tranh, kích thước, địa chỉ nhận hàng, hình thức giao hàng với tư vấn viên của S Home Decor để hoàn tất quá trình đặt hàng.

Xác nhận đơn hàng
Xác nhận đơn hàng

Điều khoản sử dụng

1. Xác nhận và đồng ý

S Home Decor và khách hàng đồng ý và xác nhận rằng đơn đặt hàng là thoả thuận giao dịch thành công giữa hai bên theo tính tự nguyện và chấp hành mọi quy định theo luật pháp Việt Nam.

2. An toàn bảo mật

S Home Decor cam kết bảo mật dữ liệu của khách hàng và không có bên thứ 3 tham gia vào, mọi thông tin cá nhân chỉ dùng cho mục đích giao dịch của đơn hàng.

3. Thông tin về S Home Decor

Website này được thiết kế và phát triển với một mục đích duy nhất là cung cấp các giải pháp độc quyền về tranh trang trí nội thất của S Home Decor cho khách hàng.

4. Bản quyền sở hữu

Tất cả các thông tin về hình ảnh, bài viết, video trên trang web này thuộc bản quyền sở hữu của S Home Decor, vui lòng không tự ý copy và sử dụng lại khi chưa được sự đồng ý của chúng tôi.