Ngọc Mai là ai?

Ngọc Mai

Mình là Mai – đồng sáng lập thương hiệu tranh S Home Decor và hiện đang là trưởng phòng marketing tại công ty.

Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ tại Đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp Hà Nội, Mai apply vào một công ty thiết kế nội thất rất có danh tiếng trong nghề với vị trí designer.

Sau nhiều năm làm việc trực tiếp với khách hàng, từ khâu tư vấn, lên ý tưởng, thiết kế rồi chỉnh sửa… Mai nhận thấy rằng tranh treo tường là một sản phẩm cực kỳ quan trọng trong decor tường trống và không gian mở.

Tuy nhiên, tại thời điểm đó, trên thị trường có rất nhiều các loại tranh khác nhau với chất lượng chưa thực sự tốt. Đây là điều mà mình luôn trăn trở mỗi khi tư vấn sản phẩm cho khách hàng.

Từ đó Mai ấp ủ việc tạo ra một sản phẩm tranh decor đẹp, chất lượng tốt hơn các dòng tranh hiện tại.

Và thương hiệu tranh S Home Decor ra đời từ đó.

Câu chuyện thương hiệu

Quy luật “đồng thanh tương ứngđồng khí tương cầu” quả là rất đúng.

Thời gian đó Mai gặp lại nhóm bạn cũ của mình, đều là những người trẻ tuổi, đầy tài năng và nhiệt huyết. Mỗi người đều là một mảnh ghép hoàn hảo cho công việc, từ vị trí design, marketing, quản trị kinh doanh và kỹ sư cơ khí.

Qua những lời bộc bạch trăn trở của Mai, nhóm tụi mình đã ngồi bàn bạc với nhau rất nghiêm túc. Quyết định thành lập nên thương hiệu tranh S Home Decor, với quyết tâm mang đến cho thị trường, cho khách một dòng sản phẩm tranh treo tường hoàn toàn mới.

Với kinh nghiệm của mình, Mai đã đưa ra các hạn chế của loại sản phẩm đang có trên thị trường hiện tại, và rất nhanh sau đó, tranh treo tường cao cấp của S Home Decor đã chính thức ra đời. Với chất lượng vượt trội hơn hẳn, các mẫu tranh mới của Mai nhận được phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng.

shomedecor
shomedecor

Kết quả đạt được

Sau những cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ để mang đến dịch vụ và sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, S Home Decor đã có sự phát triển vượt bậc về mặt thương hiệu cũng như doanh số.

Các sản phẩm tranh có chất lượng tốt được thị trường đón nhận và yêu thích luôn là nguồn động lực rất lớn để đội ngũ của Mai và những người đồng nghiệp của mình cố gắng làm tốt hơn từng ngày.

Trên website này cũng như các kênh thương hiệu khác, S Home Decor luôn dành thời gian và tâm huyết của mình để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho quý khách, cũng như những kinh nghiệm sau nhiều năm làm việc của Mai về lĩnh vực decor đều được chia sẻ trên đây.

Hy vọng sẽ giúp ích cho quý khách khi lựa chọn mẫu tranh treo tường cao cấp để trang trí không gian sống đẹp, thẩm mỹ và hợp phong thuỷ.

CEO & Co-Founder S Home Decor

                                                               Ngọc Mai