6 mẫu tranh phong thuỷ treo phòng khách và ý nghĩa

Tranh treo phòng khách được dùng để trang trí không gian sống đẹp và hoàn mỹ hơn, cũng như góp phần hỗ trợ về phương diện phong thuỷ cho ngôi nhà. Và trong bài viết này, S Home Decor sẽ giới thiệu cho bạn các mẫu tranh phong thuỷ treo phòng khách đẹp, được yêu thích nhất và ý nghĩa thực sự của chúng.

Các mẫu tranh phong thuỷ treo phòng khách đẹp

Tranh mã đáo thành công: hình ảnh ngựa chạy thể hiện sự dũng mãnh đương đầu với khó khăn, vượt qua khó khăn thử thách để vươn tới thành công trong cuộc sống.

Tranh Mã Đáo Thành Công TT13
Tranh Mã Đáo Thành Công TT13

Tranh hoa mẫu đơn: đây là loại hoa tượng trưng cho vị thế của hoàng tộc thời xưa, tranh hoa mẫu đơn treo phòng khách giúp mang đến tài lộc và phú quý cát tường.

Tranh Hoa Mẫu Đơn Hồng Nở Rộ
Tranh Hoa Mẫu Đơn Hồng Nở Rộ

Tranh cá chép hoa sen: là mẫu tranh phong thuỷ nhận được rất nhiều sự yêu thích, tranh có 9 con cá bơi lội trong ao sen, tượng trưng cho sự may mắn, tiền tài và hạnh phúc.

Tranh Treo Tường Cá Chép Hoa Sen 07
Tranh Treo Tường Cá Chép Hoa Sen 07

Tranh con công: còn được gọi là khổng tước, đây là loại vật thiêng liêng và cao quý. Bạn có thể chọn mẫu tranh đôi chim công hoặc là tranh chim công và hoa mẫu đơn để trang trí phòng khách.

Tranh Chim Công Phu Thê Viên Mãn
Tranh Chim Công Phu Thê Viên Mãn

Tranh thuận buồm xuôi gió: là lời chúc quen thuộc dành cho nhau để cầu mong những điều tốt đẹp cho cuộc sống, mẫu tranh thuyền buồm thể hiện khát khao về sự may mắn, thuận lợi trong công danh, sự nghiệp.

Tranh Thuyền Buồm Phong Thuỷ 37
Tranh Thuyền Buồm Phong Thuỷ 37

Tranh sơn thuỷ hữu tình: vẻ đẹp của thiên nhiên núi rừng mang đến phong thuỷ và vượng khí tốt lành cho không gian sống.

Tranh Sơn Thuỷ Hữu Tình TT06
Tranh Sơn Thuỷ Hữu Tình TT06

Các lưu ý khi chọn tranh và treo tranh phong thuỷ phòng khách

Mẫu tranh cần được lựa chọn kích thước và nội dung phù hợp với không gian cụ thể.

Yếu tố quan trọng cần lưu ý là màu sắc, vị trí treo và hướng treo… cần dựa vào các điều kiện như mệnh gia chủ trong ngũ hành, sở thích và nội thất phòng khách để chọn được mẫu tranh phù hợp.

Nếu những mẫu tranh trên chưa làm bạn ưng ý thì hãy liên hệ với S Home Decor để được tư vấn thêm các mẫu tranh treo tường phòng khách khổ lớn đẹp khác nữa nhé.

Tranh Thuỷ Mặc Treo Tường 72
Tranh Thuỷ Mặc Treo Tường 72

Chất liệu tranh và chính sách bảo hành

Các mẫu tranh treo tường phòng khách phong thuỷ được sản xuất bằng tranh canvas phòng khách và tranh tráng gương pha lê.

Tất cả các mẫu tranh đều có chất lượng tốt, độ bền cao và được bảo hành 10 năm sử dụng.

Liên hệ đặt hàng

Mọi yêu cầu tư vấn, hỗ trợ đặt hàng tranh phong thuỷ treo phòng khách, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo thông tin trên trang web của S Home Decor.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *