Thuận buồm xuôi gió là gì? Ý nghĩa phong thuỷ của tranh thuyền buồm

Tranh thuận buồm xuôi gió phong thuỷ bắt nguồn từ câu chúc thuận buồm xuôi gió, vậy bạn đã biết chính xác ý nghĩa của lời chúc này chưa? Hãy cùng S Home Decor tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Ý nghĩa của lời chúc thuận buồm xuôi gió

Nếu cuộc sống là dễ dàng, thì chúng ta đã không chào đời bằng tiếng khóc, bạn đã nghe qua câu nói này rồi chứ? Khó khăn và thử thách là một phần tất yếu của cuộc đời mà ta không thể chạy trốn hay chối bỏ được.

Vì lẽ đó, câu chúc thuận buồm xuôi gió thường được dành cho nhau khi bắt đầu một hành trình, một thử thách với ý nghĩa mong cầu cho mọi việc được suôn sẻ, thuận lợi và thành công.

Hai hình ảnh trong lời chúc là thuyền buồm và gió mang ngụ ý sự chủ động và nỗ lực trong cuộc sống, cánh buồm lợi dụng sức gió để giúp con thuyền di chuyển đúng hướng và tiến về đích. Đây là yếu tố rất quan trọng để quyết định thành công.

Câu chúc giúp tạo thêm động lực tinh thần, trao đi những năng lượng tích cực để cổ vũ, động viên bạn bè, người thân của chúng ta luôn vững chí vượt qua mọi khó khăn, chông gai để đạt tới đỉnh cao của thành công và hạnh phúc.

Các dịp tặng tranh thuận buồm xuôi gió

Với ý nghĩa phong thuỷ tốt lành của mình, tranh thuyền buồm thường được chọn để làm quà tặng thay lời cầu chúc tốt đẹp.

Dịp tân gia nhà mới: chúc cho gia chủ luôn hạnh phúc viên mãn, ấm no đủ bề, giống như mẫu tranh thuyền buồm vàng chở của cải về nhà vậy.

Dịp khai trương: tặng cho đối tác làm ăn, chúc công việc luôn thuận lợi và thành công, chúc cho mối quan hệ hợp tác luôn bền vững và hưng thịnh.

Tặng người thân, bạn bè dịp họ được thăng chức hay đạt được một thành tựu nào đó với lời chúc cho sự nghiệp tiếp tục thăng hoa.

Tranh Thuyền Buồm Phong Thuỷ 37
Tranh Thuyền Buồm Phong Thuỷ 37

Các mẫu tranh thuyền buồm đẹp

Tất cả các mẫu tranh đều được đặt làm với màu sắc, kích thước phù hợp theo yêu cầu của quý khách, phù hợp với mọi không gian sống.

Tranh Thuyền Buồm Phong Thuỷ 35
Tranh Thuyền Buồm Phong Thuỷ 35

Địa chỉ mua tranh uy tín, chất lượng

Để chọn được một bức tranh thuận buồm đẹp, cần có sự kết hợp giữa hai yếu tố, một là mẫu tranh đẹp, kích thước phù hợp, nội dung ý nghĩa, hai là chất liệu tranh bền đẹp, chất lượng tốt.

S Home Decor với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất tranh treo tường cao cấp sẽ giúp quý khách có được một mẫu tranh hoàn toàn ưng ý.

Quý khách đặt mua tranh vui lòng liên hệ với thông tin trên trang web để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Tranh Thuyền Buồm Phong Thuỷ 24
Tranh Thuyền Buồm Phong Thuỷ 24

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu được ý nghĩa của lời chúc thuận buồm xuôi gió. Nếu bạn đang cần tư vấn một bức tranh thuyền buồm đẹp và hợp phong thuỷ thì hãy liện hệ với S Home Decor để được hỗ trợ nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *