250+ ý tưởng tranh hoa dại decor để trang trí không gian

Tranh hoa là ý tưởng decor tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Và trong bài viết này, S Home Decor sẽ giới thiệu đến bạn các ý tưởng tranh hoa dại đẹp và hoàn mĩ cho không gian sống.

Hoa dại là những bông hoa, bụi hoa mọc hoang ven đường hay những khu đất trống. Không phải được gieo trồng và cũng không có ai chăm sóc, nhưng không vì thế mà nó tàn lụi và khô héo.

Ở hoa dại luôn có một sức sống mãnh liệt nào đó, không vì ai nở, cũng chẳng vì ai mà tàn, đơn giản là sống một đời an nhiên, tự tại cho chính mình, và là điểm tựa cho các bông hoa khác yếu hơn, tạo nên một bụi hoa đẹp và tràn đầy sức sống.

Mẫu tranh hoa dại được bên mình sắp xếp một cách ngẫu nhiên, từ bộ 3 tranh đến bộ 5 tranh, tất cả đều được kết hợp với nhau tạo nên một tone màu mới mẻ, đa dạng và tươi tắn.

 

Tranh Hoa Cúc Treo Tường 18
Tranh Hoa Cúc Treo Tường 18

Tranh hoa dại có thể dùng để trang trí ở nhiều nơi khác nhau như phòng khách, trang trí phòng ngủ, phòng ăn, cầu thang… thoả sức cho bạn sáng tạo không gian sống.

Các mẫu tranh được sản xuất với chất liệu tranh canvas cao cấp, bề mặt vải thô sần, mực in đẹp, sắc nét, khung tranh gia công hoàn thiện đẹp và chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Bạn có thể yêu cầu sản xuất tranh theo kích thước phù hợp với không gian có sẵn để mang lại vẻ đẹp hài hoà và cân đối.

Tranh Hoa Cúc Treo Tường 23
Tranh Hoa Cúc Treo Tường 23
Tranh Hoa Cúc Treo Tường 21
Tranh Hoa Cúc Treo Tường 21

Tranh Hoa Cúc Treo Tường 46
Tranh Hoa Cúc Treo Tường 46
Tranh Hoa Cúc Treo Tường 36
Tranh Hoa Cúc Treo Tường 36
Tranh Hoa Cúc Treo Tường 41
Tranh Hoa Cúc Treo Tường 41

Hy vọng những mẫu tranh hoa dại trên sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng để trang trí cho ngôi nhà của mình. Nếu bạn cần tư vấn một mẫu tranh hoa đẹp thì hãy liên hệ với bên mình để được hỗ trợ nhé!

Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *