Hướng dẫn thực hiện tranh vẽ hoa hồng đẹp và đơn giản

Tranh hoa hồng là chủ đề sáng tác được rất nhiều hoạ sỹ trên thế giới yêu thích. Nếu bạn cũng muốn tự mình thực hiện một bức tranh vẽ hoa hồng thì hãy tham khảo các hướng dẫn bên dưới đây nhé.

Với những chất liệu đa dạng như bút chì, màu nước và sơn dầu, các bức tranh sau khi hoàn thành bạn có thể đóng khung kính hoặc làm khung gỗ thông và giữ lại dùng làm đồ trang trí cho ngôi nhà của mình.

Hãy bắt đầu với những nét vẽ đơn giản bằng bút chì và giấy. Chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn có thể phác hoạ một bông hoa hồng rồi đó, cùng xem video này nhé.

Sau khi đã thành thạo các nét vẽ cơ bản, bạn có thể sử dụng màu nước để vẽ. Sử dụng màu sắc sẽ khó hơn chút so với vẽ chì đen trắng, cùng xem video hướng dẫn dưới đây nhé.

Khi đã quen thuộc và tự tin với các nét vẽ của mình, bạn có thể chuyển qua chất liệu tranh sơn dầu để sáng tác. Sử dụng một khổ tranh lớn để sau khi hoàn thiện, bạn có thể dùng trang trí hoặc tặng cho người thân của mình.

Tranh sơn dầu sẽ đòi hỏi thời gian và công sức nhiều hơn, bạn có thể xem video hướng này trước khi bắt đầu nhé.

Hy vọng với những gợi ý trên bạn có thể tự thực hiện một bức tranh vẽ hoa hồng đẹp và ưng ý. Nếu bạn muốn tìm một mẫu tranh hoa treo tường để trang trí không gian sống thì hãy liên hệ với S Home Decor để được tư vấn nhé.

Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *