Hướng dẫn thực hiện tranh vẽ hoa mẫu đơn đẹp và đơn giản

Tranh hoa mẫu đơn là dòng tranh phong thuỷ được rất nhiều người yêu thích, và trong bài viết này, S Home Decor sẽ hướng dẫn bạn các bước để tự tay hoàn thiện một bức tranh vẽ hoa mẫu đơn đẹp, cùng xem ngay nhé.

Khi mới bắt đầu, bạn nên sử dụng bút chì và giấy để phác hoạ các đường nét cơ bản. Việc sử dụng bút chì sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện và chỉnh sửa các nét vẽ của mình. Cùng xem video dưới đây nhé.

Sau khi thuần thục và nhuần nhuyễn, bạn có thể dùng bút nước và bút màu sáp để vẽ tranh. Đặc biệt với hoa mẫu đơn, bạn có thể sử dụng bút lông và màu nước để thể hiện chi tiết cánh hoa đậm nhạt một cách sắc nét và chân thực.

Nếu là người có năng khiếu hội hoạ, bạn nên lựa chọn chất liệu sơn dầu để thể hiện bức tranh vẽ hoa mẫu đơn. Loại tranh này sẽ tốn nhiều thời gian và công sức, nhưng thành phẩm đẹp, thể hiện sự sang trọng và rất thích hợp để trang trí phòng khách.

Ngoài ra, bạn có thể vẽ tranh trên khổ giấy nhỏ rồi làm khung trang trí để bàn, đây là một ý tưởng decor tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

Xem thêm: Ý nghĩa tranh hoa mẫu đơn treo tường phong thuỷ mà có thể bạn chưa biết

Hy vọng những hướng dẫn trên sẽ giúp bạn tự mình sáng tác được một mẫu tranh vẽ hoa mẫu đơn đẹp và ưng ý. Nếu bạn đang muốn tìm mua một bức tranh hoa mẫu đơn để trang trí không gian sống thì hãy liên hệ với S Home Decor để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *