Hướng dẫn thực hiện vẽ tranh hoa hướng dương đẹp và đơn giản

Treo một bức tranh hoa hướng dương là lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua khi trang trí không gian sống. Nếu bạn muốn tự mình thực hiện vẽ tranh hoa hướng dương thì hãy tham khảo các hướng dẫn dưới đây của S Home Decor nhé!

Hoa hướng dương – loại hoa luôn nhận được sự yêu thích của rất nhiều người vì tượng trưng cho nhiều điều tốt đẹp và ý nghĩa trong cuộc sống. Trong tình yêu và tình bạn, hướng dương tượng trưng cho sự chân thành, chung thuỷ, một lòng sắt son qua hình ảnh hoa cưới cầm tay. Hướng dương còn là biểu tượng của sự trường thọ với hình ảnh ẩn dụ là một mặt trời đang toả sáng.

Hoa hướng dương
Hoa hướng hoa hướng dương

Bạn có thể thực hiện một bức tranh hoa hướng dương đơn giản với các dụng cụ như giấy, bút chì và màu sáp, cùng xem video phía dưới nhé.

Khi đã quen tay với các nét vẽ cơ bản, bạn có thể vẽ trực tiếp bằng bút màu hoặc bút nước.

Một lựa chọn khác là tranh vẽ chì theo phong cách tĩnh vật, bạn có thể tham khảo qua video bên dưới nhé.

Nếu bạn là người có năng khiếu về hội hoạ thì có thể lựa chọn loại chất liệu cao cấp hơn là tranh sơn dầu, tuy nhiên để có được một bức hoa hướng dương sơn dầu đẹp thì bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức đó.

Hy vọng những gợi ý vẽ tranh hoa hướng dương ở trên sẽ giúp bạn có cho mình một bức tranh đẹp. Nếu bạn đang muốn tìm một mẫu tranh hướng dương treo tường thì hãy liên hệ với S Home Decor để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *