Các bước đơn giản để vẽ tranh phong cảnh đẹp dễ thực hiện

Tranh phong cảnh là lựa chọn của nhiều gia chủ khi trang trí không gian sống, và nếu bạn đang muốn tự mình thực hiện vẽ tranh phong cảnh thì hãy tham khảo các hướng dẫn dưới đây của S Home Decor nhé.

Bắt đầu bằng mẫu tranh phong cảnh đơn giản, bạn có thể sử dụng màu sáp hoặc bút chì và các vật dụng tạo hình giấy, đồng xu để vẽ tranh phong cảnh. Cùng xem video dướng dẫn này nhé.

Cùng với những vật dụng trên, bạn có thể vẽ trực tiếp bằng bút màu nước mẫu tranh phong cảnh núi sông núi đẹp và đơn giản.

Nếu là một người yêu thích dòng tranh phong thuỷ, bạn có thể tham khảo các hướng dẫn để vẽ một bức tranh thuỷ mặc đơn giản dưới đây nhé.

Sau khi đã thuần thục các nét vẽ cơ bản, bạn nên chuyển sang chất liệu cao cấp hơn là tranh sơn dầu.

Bạn nên chuẩn bị một không gian rộng rãi một chút vì vật dụng để vẽ sơn dầu khá nhiều, và tránh ánh nắng trực tiếp.

Cần chuẩn bị đầy đủ các loại sơn màu cần thiết, dung môi pha loãng sơn và dung dịch vệ sinh.

Vẽ tranh bằng chất liệu sơn dầu sẽ tốn nhiều thời gian và công sức hơn với màu sáp hay màu nước, và tất nhiên, thành phẩm cũng sẽ đẹp hơn rất nhiều.

Các mẫu tranh đơn giản gợi ý cho bạn là phong cảnh biển, ngọn đồi hoa hay rừng cây xanh…

Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp bạn có được một bức tranh vẽ phong cảnh đẹp và ưng ý. Bạn cũng có thể tham khảo các mẫu tranh phong cảnh của S Home Decor bằng chất liệu canvas và tranh tráng gương để decor không gian của mình. Nếu bạn cần tư vấn thêm thì hãy liên hệ với bên mình để được hỗ trợ nhé.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *