Xu hướng 5 tranh decor đẹp trang trí không gian sống hiện đại

Tranh decor là mảnh ghép không thể thiếu trong trang trí không gian sống. Và trong bài viết này, S Home Decor sẽ giới thiệu đến bạn xu hướng 5 tranh decor ghép hiện đại và sang trọng để bạn có thể lựa chọn khi trang trí ngôi nhà của mình.

Tranh Hoa Cúc Vàng Mùa Thu
Tranh Hoa Cúc Vàng Mùa Thu
Bộ 5 Tranh Hoa Cúc Vàng
Bộ 5 Tranh Hoa Cúc Vàng

Nội thất nhà ngày nay như chung cư thường hướng thiết kế theo phong cách hiện đại, chính vì vậy xu hướng 5 tranh decor đã ra đời để tạo nên sự kết hợp hoàn hảo, mang lại thẩm mĩ đẹp cho không gian.

Các mẫu tranh đa dạng chủ đề như phong cảnh, trừu tượng, hoa, lá, động vật… phù hợp với nhiều không gian trang trí khác nhau như phòng khách, phòng ngủ, cầu thang, spa…

Tranh Decor Hoa Xanh
Tranh Decor Hoa Xanh
Tranh Decor Hoa Trắng Và Xanh
Tranh Decor Hoa Trắng Và Xanh

Không chỉ là các mẫu tranh hiện đại, bộ 5 tranh ghép decor còn được thể hiện qua các chủ đề phong thuỷ như mã đáo, cửu ngư, thuyền buồm hay tranh Phật giáo…

Tranh Decor Phong Cảnh Màu Cam
Tranh Decor Phong Cảnh Màu Cam
Tranh Treo Tường Phật Giáo 29
Tranh Treo Tường Phật Giáo 29

Với nguyên vật liệu nhập khẩu cao cấp, sử dụng máy in hiện đại, thành phẩm đẹp và chất lượng chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Tuỳ theo chủ đề và mẫu tranh lựa chọn, bạn sẽ được tư vấn loại chất liệu canvas hoặc tráng gương cho phù hợp. Tranh sử dụng đinh phụ kiện 3 chân không cần khoan tường khi treo, đem lại sự tiện lợi khi thi công lắp đặt hoặc di chuyển vị trí và lau chùi vệ sinh.

Hy vọng với xu hướng tranh ghép bộ 5 này bạn sẽ giúp bạn có thêm các lựa chọn khi trang trí không gian sống của mình. Nếu bạn đang cần tìm một mẫu tranh decor đẹp thì hãy liên hệ với S Home Decor được tư vấn nhé.

Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *